Rejuvaskin – Là thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn ATLANTIC MEDICAL PRODUCTS, LLC dba SCAR HEAL, chuyên các dòng sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da. Ở thời điểm hiện tại, Rejuvaskin đã được thị trường biết đến với chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp mọi làn da và đảm bảo quyền lợi, chính sách đổi trả cho khách hàng.

san-pham

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thị trường phát triển đồng thời thời mang sản phẩm của Rejuvaskin đến tay nhiều khách hàng hơn nữa. Rejuvaskin Việt Nam mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng trở thành đại lý/cộng tác viên toàn quốc của thương hiệu Rejuvaskin

Đến với Rejuvaskin Việt Nam và trở thành đại lý/cộng tác viên trên toàn quốc, bạn không chỉ có nguồn thu nhập ổn định, mà còn được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia các chương trình lớn, nhỏ của  Rejuvaskin, và được hỗ trợ về mọi mặt cụ thể như sau:

I. Đối với chính sách dành cho Đại lý:

1.Tiêu chuẩn làm đại lý của Rejuvaskin Việt Nam:

– Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5.000.000đ (sau chiết khấu thương mại và chiết khấu thanh toán nếu có)

2. Quyền lợi của đại lý:

– Được cấp tài liệu training về sản phẩm, hình ảnh và thông tin hướng dẫn sử dụng.

– Được hỗ trợ về marketing, tham gia chương trình thi đua doanh số , chương trình hỗ trợ bán hàng đặc biệt theo cấp đại lý tùy theo thời gian cụ thể

– Được đổi sản phẩm mới nếu hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển hay quá trình gửi hàng.

– Được đổi sản phẩm mới nếu khách hàng sử dụng sản phẩm bị kích ứng , dị ứng và trả lại đại lý (thời gian đổi trả từ 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng và tới khi  Rejuvaskin nhận được được sản phẩm, có giấy tờ giao nhận đính kèm hoặc tin nhắn xác nhận nhận hàng thành công)

– Được hưởng mức chiết khấu theo từng hạng mức của đơn hàng đầu tiên (liên hệ công ty để nhận được bảng giá)

II .Chính sách Cộng tác viên

1. Định nghĩa:

– Cộng tác viên là cá nhân đã từng sử dụng sản phẩm trị sẹo của Rejuvaskin , cảm nhận giá trị mà các sản phẩm trị sẹo và phục hồi da Rejuvaskin mang lại, tin tưởng vào sản phẩm và muốn giới thiệu sản phẩm tới những người xung quanh

– Cộng tác viên không cần ôm vốn mà chỉ cần viết bài, livestream nhằm giới thiệu Rejuvaskin tới mọi người….

2. Quyền lợi của cộng tác viên:

– Được nhận hoa hồng giới thiệu khách hàng mỗi tháng

– Được nhận thưởng theo mức thưởng đã thỏa thuận (liên hệ công ty để nhận được mức thưởng)

– Được Rejuvaskin Việt Nam giữ bí mật tuyệt đối về thông tin cá nhân

– Được Rejuvaskin Việt Nam hỗ trợ về tư vấn , chăm sóc khách hàng, đóng gói hàng hóa và gửi hàng

Với tất cả những mức ưu đãi hấp dẫn mà Rejuvaskin dành cho đại lý/công tác viên trên toàn quốc. Chắc chắn rằng đến với Rejuvaskin Việt Nam, ước mơ “làm giàu, không khó” của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Để có cơ hội trở thành đại lý/công tác viên trên toàn quốc của thương hiệu  Rejuvaskin Việt Nam, bạn vui lòng gọi đến số hotline 088 611 8689  hoặc email : [email protected] để đăng ký tham gia!