Rejuvaskin | ScarHeal là sản phẩm của tập đoàn ATLANTIC MEDICAL PRODUCTS, LLC dba SCAR HEAL, được thành lập từ năm 1988. Đây là thương hiệu nổi tiếng cả thế giới với những dòng sản phẩm trị sẹo, dưỡng da. Các sản phẩm của Rejuvaskin | ScarHeal được các chuyên gia da liễu đánh giá là có tác dụng rất hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng tổn thương về da (sẹo) hiệu quả, an toàn mà ít thương hiệu nào có được. Khi sản phẩm có mặt tại Việt Nam đã được Bộ y tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Chứng nhận y tế

Phiếu công bố sản phẩm kem xóa mờ sẹo lỗ/lõm/thâm Scar Esthetique

Chứng nhận y tế

Phiếu công bố sản phẩm gel xóa mờ sẹo lồi/phì đại Scar Rejuvaskin

Chứng nhận y tế

Phiếu công bố sản phẩm miếng dán xóa mờ sẹo lồi/phì đại Scar Fx

Chứng nhận y tế

Phiếu công bố sản phẩm sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin

Chứng nhận y tế

Phiếu công bố sản phẩm kem phòng ngừa và trị rạn da Rejuvaskin

Chứng nhận y tế

Phiếu công bố sản phẩm kem phục hồi da Rejuvaskin
Chứng nhận y tế

Phiếu công bố sản phẩm serum chống lão hóa Rejuvaskin

Chứng nhận y tế

Phiếu công bố sản phẩm kem chống thâm quầng mắt Rejuvaskin

3 năm liên tiếp được nhận giải thưởng USF Bull 56

Giải thưởng USF Bull 56 là giải thưởng thường niên uy tín của Mỹ do Hiệp hội USF Alumni Association tổ chức. Giải thưởng được đề ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thành viên của USF Bull phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. 56 doanh nghiệp sẽ được tôn vinh và ghi nhận thành công của mình trong 1 năm, đánh dấu sự kiện trở thành 1 trong 56 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất và uy tín nhất trên thế giới.  Điều này chứng tỏ sự thành công và tin tưởng của người tiêu dùng đến các sản phẩm của Rejuvaskin | ScarHeal. Đồng thời, đem lại cho doanh nghiệp Scar Heal một vị thế hoàn toàn vượt trội và khác biệt so với các doanh nghiệp mỹ phẩm khác.

Scar Heal nhận giải USF Bull 56 trong 3 năm liên tiếp
Một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng được cấp giấy chứng nhận y tế từ Hoa Kỳ và vinh dự nhận giải thưởng uy tín và chất lượng hàng đầu do Hiệp hội USF Alumni Association Hoa Kỳ tổ chức, Rejuvaskin | ScarHeal xứng đáng  trở thành sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn khi tìm kiếm dòng sản phẩm trị sẹo hay chăm sóc da.