KEM TRỊ SẸO REJUVASIL

06/03/2018
kem-tri-seo-rejuvasil

Rejuvasil là dòng sản phẩm kem trị sẹo hiệu quả hàng đầu của Mỹ, được sản xuất bởi hãng mỹ phẩm nổi tiếng Scarheal Inc. Scarheal Inc được thành lập từ năm 1988, dựa trên những cải tiến công nghệ để cung cấp những sản phẩm điều trị sẹo tuyệt vời cho làn da. Hiện nay, sản phẩm kem trị sẹo của Scarheal được phân phối tại hơn 200 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Rejuvasil trị sẹo an toàn, phù hợp với mọi loại da, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp trị sẹo không gây kích ứng.

Thành phần:

Rejuvaskin chứa chất chống oxy hóa, bao gồm Q10 Co-enzyme, mà nghiên cứu đã cho thấy có thể cung cấp sự bảo vệ mạnh từ các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương da trong tương lai. Nó cũng chứa hai polypeptide quan trọng được biết đến với kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sản xuất collagen trẻ hóa làn da và sức mạnh, độ đàn hồi và độ cứng. Rejuvasil là điều trị mạnh mẽ nhất chống lão hóa hiện nay, mà không cần thủ tục y tế.
làm thế nào để áp dụng?

Công dụng: 

Rejuvasil đặc trị sẹo lồi, sẹo phẫu thuật cũ và mới, sẹo phì đại lâu năm, sẹo do tai nạn, sẹo bỏng lửa, sẹo mới cắt chỉ,...

Cách sử dụng:

Nhẹ nhàng bôi một lượng nhỏ lên mặt và cổ của bạn sau khi làm sạch da của bạn. Áp dụng  bôi Kem tri sẹo Rejuvasil lên da. Màu da sẽ trở nên cân bằng hơn trong vòng 4 đến 6 tuần.

triseo.vn