REJUVASKIN VIỆT NAM THAY ĐỔI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI DÙNG

Rejuvaskin Việt Nam chính thức THAY ĐỔI TEM CHỐNG HÀNG GIẢ mang tính bảo mật cao hơn để bảo vệ quyền lợi của người dùng. Bất cứ sản phẩm Rejuvaskin nào trên thị trường làm nhái tem oval đỏ mới nhất đều là hàng giả.

Hiện nay, tình trạng tem chống hàng giả của thương hiệu Rejuvaskin bị làm nhái giống đến 99%. Điều này kéo theo nhiều hệ lụy và làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị của người dùng. Và nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, uy tín của thương hiệu; REJUVAKSIN VIỆT NAM – đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm Rejuvaskin chính thức duy nhất tại Việt Nam xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi TEM CHỐNG HÀNG GIẢ giúp nhận biết hàng chính hãng chính xác nhất trên mỗi sản phẩm.

Rejuvaskin Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối hợp pháp duy nhất Rejuvaskin tại Việt Nam công bố tem chống hàng giả mới
Rejuvaskin Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối hợp pháp duy nhất Rejuvaskin tại Việt Nam công bố tem chống hàng giả mới

Quy cách đóng gói của sản phẩm Rejuvaksin chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn của Cục quản lý chất lượng Việt Nam và Bộ y tế

Ngoài việc nhận diện tem chống hàng giả mới nhất của Rejuvaskin thì các bạn có thể nhận diện sản phẩm chính hãng qua quy cách đóng gói:

  • Lớp màng co bên ngoài được bọc cẩn thận.

  • Bên ngoài vỏ hộp có tem phụ tiếng Việt và xuất xứ và số công bố sản phẩm của Cục quản lý dược.

  • Bên trong có hướng dẫn sử dụng và thông tin nhập khẩu bằng tiếng Việt.

  • Tem chống hàng giả gồm 2 tem được dán bên ngoài vỏ hộp và niêm phong trên tuýp kem.

Quy cách đóng gói sản phẩm Rejuvaskin chính hãng với tem chống hàng giả mới
Quy cách đóng gói sản phẩm Rejuvaskin chính hãng với tem chống hàng giả mới

Mua kem trị sẹo Rejuvaskin chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cá nhân, cửa hàng, shop bán hàng online… ăn theo độ nổi tiếng của Rejuvaskin cung cấp hàng kém chất lượng. Nhiều người dùng đã bị đánh lừa trước những hình thức làm nhái, làm giả y như hàng chính hãng.

Bằng chứng là nhiều người dùng đã bị đánh lừa dù đã dùng đầy đủ các cách phân biệt hàng thật giả. Vì vậy, ngoài việc nhận diện và biết cách phân biệt thật giả; cách tốt nhất đảm bảo mua đúng hàng chính hàng là người dùng nên tìm mua sản phẩm Rejuvaskin tại các địa chỉ phân phối chính hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *