Sản phẩm Scar Heal

Bất kể kích thước, hình dạng hay màu sắc của vết sẹo như thế nào, chúng tôi đều có thể giúp bạn loại bỏ nó. Sản phẩm của chúng tôi đã được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng. Bất cứ thứ gì bạn cần cho bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo hoàn chỉnh như miếng dán silicone, gel silicone, kem hỗ trợ điều trị sẹo; chúng tôi đều cung cấp. Hãy tìm những gì tốt nhất cho bạn!

Tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm chữa lành vết sẹo

Bạn có tự hỏi, sản phẩm nào hiệu quả với vết sẹo của bạn. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để giải quyết một loại sẹo riêng. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm Scar Heal để lựa chọn loại phù hợp nhất với vết sẹo của bạn bằng cách nhấp vào các link liên kết bên dưới.

Gợi ý hệ thống quản lý sẹo hiệu quả

Scar Fx dùng vào ban đêm

Vào ban đêm, dán Scar Fx Silicone lên vết sẹo khô và sạch của bạn. Miếng dán silicone sẽ là tấm rào cản tạo nên môi trường lý tưởng giúp chữa lành vết sẹo nhanh chóng.

Rejuvasil sử dụng ban ngày

Ban ngày thoa gel Rejuvasil Silicone Scar Gel từ 2-3 lần, giúp duy trì môi trường chữa sẹo. Gel Rejuvasil cũng giúp giảm ngứa và những khó chịu vết sẹo gây nên.

Scar Esthetique làm đều màu vết sẹo

Khi vết sẹo của bạn phẳng và mịn, hãy thoa kem Scar Esthetique 3-4 lần mỗi ngày với mục tiêu đổi màu vết sẹo dần trở lại màu da ban đầu. Nhiều người đã nhận được hiệu quả rõ rệt thông qua việc sử dụng kem Scar Esthetique trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm Rejuvaskin

Tại Rejuvaskin luôn tin rằng có làn da khỏe mạnh; vì vậy chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm hỗ trợ tổng thể sức khỏe cho làn da. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả của chúng tôi.