THUỐC TRỊ SẸO MỤN CỰC KỲ HIỆU QUẢ

06/03/2018
thuoc-tri-seo-mun-cuc-ky-hieu-qua

Sẹo mụn là nỗi ám ánh của nhiều người bao gồm cả nam giới và nữ giới, sẹo mụn khiến làn da trở nên tối sạm, làm tính thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tâm lý và công việc. Biến được khó khăn này, hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số cách tự chế thuốc trị sẹo mụn đơn giản và hiệu quả.

>> Trị sẹo lồi do tai nạn bằng cách nào hiệu quả?

>> Kem trị sẹo thâm do mụn hiệu quả nhất?

Rau diếp cá

Rau diếp cá trị sẹo mụn hiệu quả

Bên cạnh là một loại rau, diếp cá còn có tác dụng chữa trị nhiều bệnh như ho, giảm sốt, chống viêm nhiễm nấm ngứa, tăng sức để kháng…Và đặc biệt diếp cá phát huy công dụng đặc biệt trong việc làm thuốc trị sẹo mụn hiệu quả.

Bạn giã nát lá diếp cá, sau đó đắp lên vùng da bị sẹo mụn, để qua đêm, sáng hôm sau dậy, bạn rửa sạch mặt với nước. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này bạn sẽ có được làn da sạch sẹo mụn, trắng và mịn màng.

Lòng trắng trứng

Tự chế thuốc trị sẹo mụn hiệu quả với lòng trắng trứng

Bạn thoa lòng trắng trứng lên những vết sẹo mụn trước khi đi ngủ, sáng hôm sau dậy rửa mặt với nước. Bạn có thể sử dụng phương pháp này hằng tuần để trị sẹo mụn và cải thiện làn da.

Mật ong

Mật ong tốt cho sức khỏe và giúp trị sẹo mụn hiệu quả

Tác dụng làm đẹp da của mật ong thì ai cũng biết và mật ong có tác dụng trị sẹo mụn an toàn và nhanh chóng. Bạn dùng bông thấm mật ong rồi thoa lên mặt, để qua đêm, hôm sau dậy mua điện thoại mới.

Dầu ô liu

Dầu ô lịu trị sẹo mụn hiệu quả

Bạn dùng bông tăm thấm dầu ô liu thoa lên những vết sẹo mụn, sau 15 phút thì rửa sạch với nước ấm. Dầu ô liu chứa nhiều dưỡng chất không chỉ tốt cho cơ thể mà nó hỗ trợ quá trình làm đẹp da, đặc biệt là trị sẹo mụn.

Tuy nhiên, các phương pháp tự chế thuốc trị sẹo mụn tự nhiên thường đòi hỏi thời gian điều trị rất dài nên bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị nhanh chóng, hiệu quả hơn tại đây

 Nguồn tham khảo