TRỊ SẸO LỒI DO TAI NẠN BẰNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

06/03/2018
tri-seo-loi-do-tai-nan-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat

Câu hỏi:  Tôi là Minh Anh, 29 tuổi. Tôi có một vết sẹo do tai nạn ở bắp chân. Nó có hiện tượng hơi lồi và thâm. Vậy tôi nên trị sẹo lồi bằng cách nào để có được hiệu quả nhất?

 

 

>> Kem trị sẹo thâm do mụn hiệu quả nhất?

Trả lời

Minh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của công ty. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Sẹo hình thành là một phần tự nhiên trong quá trình liền da. Sẹo xuất hiện khi da khôi phục các vết thương do tai nạn, phẫu thuật, xước da...Da bị tổn thương nghiêm trọng thì thời gian khôi phục vết thương càng lâu, sẹo hình thành sẽ rõ rệt hơn.

Có nhiều nhân tố tác động tới sự hình thành sẹo: nguyên nhân gây ra sẹo, tuổi tác, môi trường sống..Đối với người trẻ, làn da rất nhạy cảm, nên vết sẹo để lại thường dày và lớn hơn bình thường.

Sẹo do tai nạn để lại thường có hiện tượng lồi và màu thâm sẫm, và thường có hiện tượng lan rộng ra ngoài phạm vi vết thương. Điều đó khiến không ít người cảm thấy ngượng ngùng trước mọi người về sẹo. Sẹo lồi cũng không dễ dàng bị loại bỏ nếu không có phương pháp phù hợp.

Hiện có nhiều cách khác nhau để trị sẹo lồi hiệu quả như sử dụng kem trị sẹo, tới trung tâm thẩm mỹ,...Việc tới các trung tâm thẩm mỹ đòi hỏi bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn, đặc biệt bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để cân nhắc, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào uy tín và trị sẹo thực sự hiệu quả. 

Trên thị trường hiện nay cũng bán rất nhiều loại kem trị sẹo lồi do tai nạn, khiến nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng ngày càng cao và đa dạng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc sản xuất, cũng như thành phần trong các sản phẩm đó thật kỹ.

Kem trị sẹo lồi Rejuvasil

Trị sẹo lồi do tai nạn bằng cách nào hiệu quả nhất?

Để trị sẹo lồi do tai nạn hiệu quả nhất, bạn nên lựa chọn kem trị sẹo lồi Rejuvasil. Đây là một sản phẩm trị sẹo của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Scarheal Inc, tại Mỹ. Rejuvasil là sản phẩm trị sẹo nổi tiếng của thương hiệu này, giúp trị sẹo an toàn, hiệu quả cao, và không gây tác dụng phụ.

- Trị sẹo lồi an toàn: được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, do vậy trị sẹo an toàn, không gây rát da, không gây tác dụng phụ.

- Trị sẹo lồi hiệu quả: Rejuvasil trị sẹo lồi hiệu quả, đặc trị sẹo lồi do tai nạn, sẹo cũ và mới. Ngoài ra, Rejuvasil còn trị sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng, sẹo mới cắt chỉ rất nhanh chóng.

Chỉ cần bạn kiên trì bôi, ngày 2-3 lần, sẹo sẽ biến mất hoàn toàn. Không những vậy, làn da của bạn sẽ trở nên tươi sáng, mịn màng và đẹp hơn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, Minh Anh có thể liên hệ theo số điện thoại sau:

Hotline: 0914.720.782  - 0989.269.947

Chúc bạn luôn tự tin!