TRỊ SẸO THÂM TỪ NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN

06/03/2018
tri-seo-tham-tu-nguyen-lieu-thien-nhien

Thông thường, sẹo thâm xuất hiện trên da là do mụn trứng cá để lại. Vậy làm thế nào để trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả. Sau đây là những cách trị sẹo thâm hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên, giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn.

>> 3 bài thuốc xóa sẹo lõm từ thiên nhiên chưa ai biết đến

>> Cách làm trắng tại nhà an toàn mà hiệu quả

1. Cà rốt

Đắp cà rốt là cách trị sẹo thâm hiệu quả

Bạn xay nhỏ cà rốt rồi đắp lên mặt, tập trung vào những vết sẹo thâm do mụn để lại, giữ nguyên trong 15 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Cà rốt không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trị sẹo thâm hiệu quả.

2. Bơ

Bơ trị sẹo thâm rất tốt

Bạn dùng thìa hoặc máy nghiền nhỏ bơ, sau đó đắp lên những vết mụn thâm, giữ nguyên 10 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Nếu áp dụng phương pháp này thường xuyên thì những vết sẹo thâm sẽ nhanh chóng biến mất thay vào là một làn da trắng sáng hơn.

3. Khoai tây

Trị sẹo thâm bằng khoai tây rất hiệu quả

Bạn nạo sạch vỏ khoai tây, sau đó thái miếng rồi dùng máy xay thành nước ép. Bạn dùng bông thấm nước ép khoai tây rồi thoa lên mặt. Nếu áp dụng phương pháp này 2-3 lần một tuần, bạn sẽ có được làn da đẹp như mong muốn.

4. Nha đam

Nha đam giúp xóa mờ sẹo thâm

Bạn bóc tác lá nha đam rồi dụng gel nha đam thoa lên mặt, tập trung vào những vết sẹo thâm, giữ nguyên như vậy trong 15 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Ngoài ra, việc uống nước ép nha đam cũng là cách giúp trị sẹo thâm hiệu quả.

Đó là những cách trị sẹo thâm hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, với những phương pháp này bạn cần kiên nhẫn và phải thực hiện trong thời gian dài. Do vậy, nếu không có đủ thời gian áp dụng, bạn có thể tìm đến công nghệ New Elight và tinh chất Peeling tại thẩm mỹ viện Kangnam để trị sẹo thâm một cách hiệu quả, an toàn và nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nguồn: tham khảo

Kem trị sẹo         Kem trị sẹo thâm         Kem trị sẹo lồi        Kem trị sẹo lõm