Về sản phẩm Rejuvaskin

Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Các sản phẩm hoạt động hiệu quả giúp quản lý vết sẹo và mang lại một làn da khỏe mạnh. Chìa khóa tạo nên sự thành công đó là thành phần và sự nghiên cứu khoa học.

Đằng sau sự nghiên cứu khoa học các sản phẩm Scar Heal

Quản lý các vết sẹo không hề dễ dàng nhưng Scar Heal đã làm được điều đó trong suốt hơn 30 năm qua. Các sản phẩm Scar Heal ra đời bởi sự nghiên cứu khoa học và phương pháp chữa trị tự nhiên cho da sẹo.

 

Khi bạn bị thương hoặc phải trải qua phẫu thuật thì cần có thời gian để làm lành và sẹo hình thành. Khi vết thương đóng lại và hiện tượng mất nước xẩy ra trong 2 năm là thời gian để làn da tự phục hồi.

Trong thời gian làn da tự chữa lành thì tình trạng mất nước xẩy ra và báo tín hiệu đến các tế bào da sản sinh collagen. Mất nước càng nhiều thì collagen dư thừa được sản xuất càng nhiều.

Collagen vượt mức bình thường gây nên những vết sẹo. Collagen được hình thành dầy lên ở vùng da đó để giảm hiện tượng mất nước. Nếu vùng da dầy lên không được điều trị sẽ tạo nên những vết sẹo lồi.

Khi sử dụng miếng dán silicone hoặc gel silicone sẽ ngăn chặn sự mất nước và giảm sản sinh collagen. Vết sẹo sẽ dần trở nên mềm, phẳng hơn và giúp bảo vệ vùng da khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn.

So sánh sản phẩm

Làm thế nào để phân biệt các sản phẩm Rejuvaskin với các dòng sản phẩm khác? Nhấp vào các link liên kết dưới đây để so sánh thành phần và hiệu quả.