Kem Stretch Mark

Một loại kem giúp phụ nữ mang thai ngăn ngừa sự phát triển và làm mờ các vết rạn da đã xuất hiện.

Tiết kiệm chi phí hơn khi mua 3 hoặc 5 gói.

Hơn cả một loại kem dưỡng ẩm.

Bơ ca cao, bơ hạt mỡ là thành phần có trong kem làm mờ vết rạn da cùng với polypeptide giúp kích thích cơ thể sản sinh collagen và ceramide ngăn ngừa sự phá vỡ collagen.

Sắp là một người mẹ, bạn cần phải chăm sóc tốt hơn cho làn da của mình. Bảo vệ làn da khỏi sự phát triển vượt mức với công thức không chứa paraben và an toàn để sử dụng sau ba tháng đầu của thai kỳ.

Sản phẩm đã được các bác sĩ chứng nhận! Kem Rejuvaskin Stretch Mark được bác sĩ khuyên dùng và bán tại các hiệu thuốc trên toàn thế giới. Phụ nữ mang thai thuộc mọi loại da đều có thể sử dụng giúp ngăn ngừa và làm giảm sự xuất hiện của vết rạn da.

Sắp là một người mẹ, bạn cần phải chăm sóc tốt hơn cho làn da của mình. Bảo vệ làn da khỏi sự phát triển vượt mức với công thức không chứa paraben và an toàn để sử dụng sau ba tháng đầu của thai kỳ.

Mọi người nói gì về kem Stretch Mark

NANCY M.

Trong thời gian giữa thai kỳ tôi nhận thấy rằng tôi đang bị rạn da ở bụng dưới. Sau khi thử một vài sản phẩm khác, một người bạn của tôi đề nghị tôi dùng thử loại kem này và tôi rất biết ơn vì điều đó! Tôi thực sự nhận thấy làn da của tôi trở nên săn chắc hơn và các vết rạn mờ dần sau 1 tuần đầu tiên sử dụng. Tôi vẫn đang sử dụng loại kem này vì tôi đang giảm cân và các vết rạn da gần như không còn nữa!

STEPHANIE W.

Tôi đã sử dụng kem làm mờ vết rạn da và nó đã giúp làn da của tôi trở nên tuyệt vời hơn.Sự kiên trì sử dụng sản phẩm của tôi đã làm vết rạn da mờ đi đáng kể. Thậm chí, nó còn làm màu da dần đều màu trở lại và trở nên săn chắc hơn. Sự kéo dài của tôi làm cho mờ dần đi. Có rất nhiều điều tốt về sản phẩm này! Nó thậm chí còn giúp làm đổi màu da và giúp da tôi săn chắc cùng với các vết rạn da. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và trông tôi chẳng giống như là đang mang song thai.

Tại sao phải dùng kem Stretch Mark?

Rạn da là do sự căng của da quá mức trong bất kỳ giai đoạn tăng trưởng nhanh nào. Chúng thường xuất hiện khi mang thai, thay đổi cân nặng, tập luyện sức mạnh hoặc thúc đẩy tăng trưởng. Vết rạn da là một lời nhắc nhở về hành trình của bạn và những gì bạn đã trải qua. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn nắm lấy sức khỏe làn da của bạn và tự tin vào nó. Tuy nhiên, nếu vết rạn da khiến bạn mất tự tin, kem làm mờ rạn da có thể là giải pháp của bạn!

 

Nó không chỉ là làm mất vết rạn da. Nó còn nói về việc cải thiện cảm giác về làn da giúp bạn lấy lại sự tự tin và đón nhận hành trình đưa bạn đến với dòng sản phẩm này.

Vẫn còn những thắc mắc?

Thật tuyệt! Chúng tôi muốn giúp đỡ hết sức có thể. Nhấp ngay vào liên kết bên dưới để liên hệ với chúng tôi hoặc để xem sản phẩm trong cửa hàng của chúng tôi.